Quản lý nhà hàng - cafe
Hướng dẫn sử dụng App Grab Merchant dành cho đối tác nhà hàng mới của GrabFood
Khi đăng ký GrabFood và trở thành đối tác nhà hàng chính thức của Grab, bạn cần phải tải ứng...
Giải pháp quản lý quán trà sữa hiệu quả nhất 2024
Nhu cầu quản lý quán trà sữa ngày càng gia tăng khi các quán trà sữa mọc lên càng nhiều...
Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử nhà hàng, dịch vụ ăn uống trên phần mềm Sapo FnB
Thông tư 78/2021/TT-BTC quy định nhà hàng, dịch vụ ăn uống, quán cafe, khách sạn… sẽ phải sử dụng hóa...
Ahamove giao đồ ăn siêu tốc trong 30 phút - Giải pháp vận chuyển tốt nhất dành cho nhà hàng, quán ăn
Với nhu cầu giao hàng về đồ ăn ngày càng tăng cao, Ahamove đã cho ra mắt dịch vụ Siêu tốc...
Công việc của nhân viên thu ngân nhà hàng, quán cafe là gì?
Nhân viên thu ngân đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình vận hành nhà hàng, quán cafe...
Biểu hiện và cách xử lý gian lận phổ biến mà nhà hàng nào cũng hay gặp
Quán của bạn đông khách, thậm chí quá tải nhưng không lãi ít hoặc thậm chí không có lãi. Nguyên...
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Sapo FnB để quản lý quán cafe hiệu quả
Sở hữu nhiều tính năng đáng nể, Sapo FnB có ưu điểm dễ sử dụng, chỉ với 15 phút trải...
Ghi điểm trong lòng khách với quy trình phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp
Cách phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp sẽ ghi được điểm trong mắt khách hàng. Vậy yêu cầu đối với...
Những sai sót phổ biến khi quản lý kho nhà hàng
Quản lý kho nhà hàng là vấn đề hết sức khó khăn và nan giải đối với các chủ kinh...
Quản lý nguyên vật liệu trong nhà hàng như thế nào để không bị lỗ?
Nguyên liệu đóng vai trò trọng yếu trong quá kinh doanh, vận hành của các mô hình F&B. Quản lý...
Thất thoát nguyên vật liệu - Bài toán lãi lỗ đặt ra cho chủ nhà hàng
Thất thoát nguyên vật liệu thường bị nhiều chủ kinh doanh bỏ qua vì nghĩ rằng nó không đáng kể....
Nghề đầu bếp là gì? Mô tả công việc cụ thể của một đầu bếp nhà hàng
Ai cũng biết về công việc cơ bản của một đầu bếp là chế biến và hoàn thiện món ăn...
Chi phí ẩn là gì? Các biện pháp hạn chế chi phí ẩn trong ngành F&B
Tối ưu chi phí là một bài toán vô cùng nan giải đối với các chủ kinh doanh, đặc biệt...
Kinh doanh nhà hàng: Hướng dẫn 11 bước triển khai đúng cách dành cho người mới
Kinh doanh nhà hàng được đánh giá khá an toàn bởi nhu cầu ăn uống, đặc biệt là ăn ngoài...
Quy trình quản lý nhà hàng chuyên nghiệp với 9 bước từ A - Z
Bên cạnh về chất lượng đồ ăn, khách hàng dần coi trọng hơn cả về dịch vụ nhà hàng. Để...